การทำการตลาดบ้านลิฟท์

บ้านลิฟท์ตลาดมิได้อิ่มตัวตลาดผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดี

ผู้สร้างลิฟท์ที่บ้านบอกว่าแม้ว่าจะมีการเติบโตอย่างเร็วของการเป็นเจ้าของลิฟท์ลิฟท์ในประเทศจีน

 แต่ว่าด้วยเหตุว่าฐานพลเมืองขนาดใหญ่ของเมืองจีนเจ้าของบ้านลิฟต์เฉลี่ยต่อคนของเมืองจีนมีเพียงแค่ 24 หน่วย /


ล้านคนแค่นั้น ลิฟท์บ้าน เมื่อเทียบกับประเทศที่ปรับปรุงแล้วในยุโรปรวมทั้งสหรัฐฯที่มีอัตราการเปลี่ยนเป็นเมืองสูงขึ้นมากยิ่งกว่านั้นกึ่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นแล้วก็หนึ่งในสามของเยอรมนียังมีช่องว่างอยู่มากมาย

ในระยะยาวรูปทรงของ ลิฟท์บันได ในประเทศของพวกเราจะยังคงอยู่ในระดับสูงขึ้นในอนาคตซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้จำนวนแนวทางการขายลิฟต์ข้างในบ้านสามารถรักษาระดับการพัฒนาได้โดยตลอดอยู่ในระดับค่อนข้างสูง

ผู้สร้างลิฟท์ที่บ้านบอกว่าในตอนสิบปีให้หลังการส่งออกลิฟท์ที่บ้านของจีนยังคงเติบโตอย่างเร็ว 2013-2016 เป็นตลาดส่งออกลิฟต์ด้านในภายที่เติบโตเร็วที่สุดในรอบ 3 ปีให้หลัง ในปี 2016 จำนวนการส่งออกลิฟท์ที่บ้านมากยิ่งขึ้น

ในระยะการเติบโตคงเดิมโดยมีอัตราการเจริญเติบโตจำนวนร้อยละ 4.46 แล้วก็ 7.53 เป็นลำดับ ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2569 จำนวนการส่งออกลิฟท์ลิฟท์ด้านในภายมีปริมาณมากถึง 71,666 หน่วย เมื่อเทียบกับตลาดภายในประเทศแล้วตลาดในต่างถิ่นก็มีหลายชิ้นขึ้นรวมทั้งมีการเติบโตขึ้น

ภายหลังจากการเจริญเติบโตของยอดจำหน่ายลิฟท์ลิฟท์ที่บ้านและก็การเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอเจ้าของบ้านลิฟท์ในประเทศได้มากขึ้นทุกปีรวมทั้งช่องทางทางการตลาดในตลาดลิฟท์ลิฟท์ข้างหลังแนวทางการขาย – การบำรุงรักษาและก็การบูรณะ ลิฟต์ข้างในบ้านเป็นเครื่องใช้ไม้สอยความปลอดภัยพิเศษรวมทั้งมีการจัดแจงโดยที่ทำการวัสดุอุปกรณ์พิเศษของ AQSIQ

ในประเทศของพวกเราและก็ปรารถนาการวิเคราะห์การบำรุงรักษาและก็การบำรุงรักษาเสมอๆ ข้อบังคับกล่าวถึงความปลอดภัยของเครื่องมือพิเศษกำหนดให้ลิฟต์ด้านในภายจะต้องหล่อลื่นปรับรวมทั้งตรวจดูอย่างต่ำทุกๆ15 วันตามข้อกำหนดด้านเทคนิคของรหัสความปลอดภัยแห่งชาติโดยมีกฎระเบียบด้านการบำรุงรักษาป้อมอาจจะแล้วก็สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้ขนาดตลาดของธุรกิจการบำรุงรักษาจะเกี่ยวโดยตรงกับเจ้าของบ้านลิฟท์

ตามการวิเคราะห์ของผู้สร้างลิฟท์ที่บ้านสิ่งที่มีความต้องการของตลาดสำหรับบ้านลิฟท์ส่วนอุตสาหกรรมในอนาคตส่วนมากมาจากสองด้านหนึ่งเป็นความจำเป็นของตลาดที่เกี่ยวกับการส่งออกของลิฟท์ที่บ้านใหม่อย่างเช่นตึกลิฟท์ใหม่ตึกบ้านเก่า

ลิฟท์ลิฟท์ลิฟท์ที่บ้านลิฟท์บ้านตึกเก่ารวมทั้งลิฟท์ที่บ้านออกใหม่; ลำดับที่สองเป็นสำหรับในการเปลี่ยนของบันไดแล้วก็สำหรับในการใช้บันไดรักษารวมทั้งการบำรุงรักษาในบันไดกับความเคลื่อนไหวของสิ่งที่ต้องการของตลาด

About the Author

You may also like these

No Related Post